Kieu ThiPhi

Sự thật phía sau bộ ảnh cưới “chồng già vợ trẻ” trên MXH!

Bộ ảnh cưới của cặp đôi “chồng già vợ trẻ” từng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện nhân vật chính đã lên tiếng nói sự thật phía sau và cô mong kẻ tung tin đồn thất thiệt sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ngày 19/11 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc được phen “đứng ngồi không yên”  khi 1 tài khoản đã đăng tải một bức hình cưới được cho là của cụ ông 73 tuổi và vợ trẻ 29 tuổi. Nội dung bài đăng cho là cụ ông này là giám đốc của một công ty khá lớn ở Quảng Đông đã chi 1 số tiền khủng để cưới vợ, bao gồm 880.000 NDT (hơn 3,1 tỷ VND) tiền mừng lễ và một căn hộ chung cư đáng giá 880.000 NDT (hơn 3,1 tỷ VND) cùng với một chiếc siêu xe cực sang trọng.

Bài đăng về cặp “chồng già vợ trẻ” của 1 tài khoản 

Ngay lập tức, cô gái trong câu chuyện trên đã bị cộng đồng mạng nhận xét là 1 kẻ đào mỏ khi dám lấy 1 người đáng tuổi cha, tuổi ông của mình. Nhiều người cũng nhận ra cô nàng 29 này là một hotgirl nổi tiếng trên weibo tên là Nikki Jun.

Nikki Jun – cô nàng hotgirl là nhân vật trong bộ ảnh trên

Một số fan đã liên hệ cho Nikki Jun để xác nhận thực hư thông tin này. Ngay sau khi biết tin, Nikki Jun vô cùng tức giận và lên tiếng thanh minh. Thực chất đây là bộ ảnh mà cô nàng đã đăng tải trên mạng xã hội RED vào năm 2018. Thời điểm đó, cô định đưa ông bà đi chụp ảnh cưới vì ông bà lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có tấm ảnh cưới nào. Không may bà của Nikki Jun phải nhập viện và không thể di chuyển được. Vì thế cô nàng đã thay bà chụp ảnh cưới với ông để hoàn thành tâm nguyện của bà.

Thực chất đây là bộ ảnh được thực hiện theo tâm nguyện của bà Nikki Jun

Được biết, ông bà là người đã nuôi nấng Nikkj Jun khôn lớn nên cô dành tình cảm sâu sắc cho ông bà của mình. Thế mà lại có người bịa đặt ra một câu chuyện không có cơ sở, tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng thanh danh của cô và gia đình cô. Sau đó, Nikki Jun đã liên hệ với tài khoản kia để làm rõ vụ việc, ban đầu cô không nhận được bất kì phản hồi nào, sau khi Nikki Jun đăng đàn thanh minh trên MXH, tài khoản kia mới xóa dòng trạng thái đó.

Nikki Jun cũng đã liên hệ với luật sư để khiến kẻ tung tin đồn làm ảnh hưởng tới cô và gia đình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên luật sư nói nếu muốn kẻ kia ra tòa phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nikki Jun chia sẻ: “Tôi không thể hiểu tại sao tôi lại phải chịu đựng tất cả những rắc rối này. Tôi chỉ muốn kẻ tung tin đồn phải nhận hình phạt thích đáng. Thế nhưng tại sao quy trình cáo buộc khiến hắn phải ra tòa lại khó khăn như vậy.”

Nhan sắc xinh đẹp của hotgirl weibo Nikki Jun 

Hiện tại chủ tài khoản kia vẫn chưa lên tiếng xin lỗi Nikki Jun và gia đình cô. Cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự cảm thông tới hotgirl bởi lòng hiếu thảo của cô đối với ông bà và mong muốn kẻ tung tin đồn thất thiệt phải chịu trách nhiệm thỏa đáng.

Nguồn: afamily

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!