Thao Thanh My

Lea Huening muốn quay trở lại làm idol

Cô ấy đã quảng bá với tư cách là một thần tượng trong ba năm, vì vậy đây là lập trường của cô ấy.

Chúng ta đều biết, Huening Kai là thành viên TXT và Huening Bahiyyih đang chuẩn bị ra mắt trong nhóm dự án Kep1er, nhưng cả 2 không phải là thần tượng duy nhất trong gia đình Huening.

 Sau lần ra mắt của VIVA vào năm 2017, chị gái Lea Huening của họ đã có ba năm hoạt động với tư cách là một thần tượng Kpop tích cực.

Nhóm VIVA dường như đã tan rã vào năm 2019 mà không có tuyên bố chính thức.

Trong một buổi phỏng vấn với &ASIAN, Lea Huening đã nói về những ngày tháng làm thần tượng của mình  và chia sẻ liệu cô ấy có trở lại ánh đèn sân khấu K-Pop hay không.

Mặc dù Lea Huening đã đạt được thành công với tư cách là một Youtuber, TikToker, người mẫu và MC với hàng trăm nghìn người hâm mộ, nhưng Aimée Kwan vẫn hỏi liệu cô ấy có bao giờ nghĩ đến việc trở thành “thần tượng một lần nữa không”.

Hài lòng với con đường đang đi, Lea Huening trả lời: “Tôi thích cuộc sống của mình ngay lúc này”. Tuy nhiên, cô ấy cũng hy vọng sẽ đạt được nhiều hơn nữa.

Mặc dù đã trải qua những thăng trầm khi trở thành một thần tượng, Lea Huening vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng từ bỏ nó và sẽ “chiến đấu” tiếp.

Nhưng, tôi vẫn muốn trở thành một thần tượng. Mặc dù tôi đã làm điều đó trước đây, nhưng nó không thành công. Vì vậy, nếu có cơ hội khác, tôi muốn thử lại”, Lea Huening chia sẻ

Điều đó không có nghĩa là Lea Huening sẵn sàng từ bỏ mọi thứ chỉ để theo đuổi cuộc sống thần tượng một lần nữa. Cô ấy hài lòng với cuộc sống của mình và trân trọng tất cả những cơ hội mà cô ấy có.

Nhưng tôi vẫn thích cuộc sống của mình bây giờ. Tôi cũng có rất nhiều người hâm mộ. Tôi có công ty và kênh YouTube của mình. Tôi cảm thấy bây giờ đang rất tốt“, Lea Huening nói

Vì Lea Huening yêu thích biểu diễn với tư cách là một thần tượng và người hâm mộ cũng thích các bản cover K-Pop của cô ấy. Thật tốt khi biết rằng cô ấy sẵn sàng trở lại với tư cách là một thần tượng. Có lẽ ba anh em thậm chí có thể làm một sân khấu đặc biệt cùng nhau?