Thao Thanh My

Tin đồn H.T được mẹ S.T chăm sóc chu đáo sau sinh

Gần đây, mạng xã hội râm ran những tin đồn xoay quanh vị chủ tịch Vbiz và nữ tân binh cùng công ty đã có con chung với nhau. Sau đó, là sự bàn tán rầm rộ về nguyên nhân thực sự khiến cặp đôi 8 năm chia tay.

Được cho là vào thời điểm năm 2020, sau một thời gian yêu nhau nhiều năm, đôi trai tài gái sâc S.T và B.T đã xác định nghiêm túc và hứa hẹn về chuyện “đầu bạc răng long”, đồng thời cũng dọn về sống chung dưới một mái nhà. Từ đây, cả hai xảy ra mâu thuẫn khiến người bạn gái giận dỗi và bỏ đi.

Và lí do đầu tiên dẫn đến việc cô bạn gái 8 năm này phản ứng mạnh là vì ghen tuông. Khi “chủ tịch” có ý định tuyển “nàng thơ” tên H.T về làm nữ diễn viên độc quyền cho công ty. Nhưng linh cảm phụ nữ mách bảo cô nên khuyên người yêu mình không được làm vậy.

Thế nhưng, dường như “chủ tịch” trước mặt thì nghe lời bạn gái, sau lưng lại âm thầm ký hợp đồng với “nàng thơ”. Khi mọi chuyện vỡ lở, cặp đôi đã lời qua tiếng lại một trận ra trò, cô gái quyết định dọn dẹp đồ đạc và bỏ đi để “dằn mặt” bạn trai.

Trong suốt 8 năm yêu đương, giữa hai người đã xảy ra vô số lần cãi vã, giận hờn nên cô gái chỉ nghĩ lần này rồi cũng sẽ sớm qua, xách vali để cho cả hai thời gian suy nghĩ lại về mối quan hệ chứ chưa thật sự nói lời chia tay.

Ấy thế mà, đằng trai lại cho rằng đây chính là kết thúc cho một cuộc tình, mở ra một cánh cửa mới đến trái tim người con gái khác. Với lý do bạn gái 8 năm can thiệp quá sâu vào công việc của mình, vị “chủ tịch” trẻ tuổi đã bắt đầu một chuyện tình cổ tích khác như thế. Không rõ cả hai yêu nhau từ khi nào, nhưng cho đến giờ, chuyện tình này vẫn vô cùng hạnh phúc, thậm chí đã chào đón thành viên mới trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Ở một diễn biến khác, quá trình phát triển mối quan hệ của chủ tịch và nữ diễn viên cũng được hé lộ. Theo tính toán dựa trên các mốc thời gian của toàn bộ sự kiện, không ít người phải choáng vì cặp đôi tiến triển quá nhanh.

Cụ thể, theo nguồn tin thì hiện tại nữ diễn viên đã sinh con được 2 tháng, suy ra thời gian cô mang thai là từ tháng 1/2021 hoặc tháng 12/2020. Trong khi đó, tháng 8/2020 công ty chủ tịch đăng tuyển nữ diễn viên độc quyền, tháng 10/2020 tuyên bố cô gái trúng tuyển vào làm nghệ sĩ trực thuộc công ty. Như vậy, có thể suy ra chỉ trong vòng 2-3 tháng quen biết thì cô “gà cưng” đã có tin vui với chủ tịch.

Gần đây nhất, còn xuất hiện tin có 1 bà hàng xóm sát vách gia đình ‘chủ tịch’ tiết lộ gia đình này vừa mới xây nhà mới chuẩn bị đám cưới đón con dâu vào sang năm, mẹ chồng còn đi mua trứng gà rồi khoe con gái mới đẻ. Bà hàng xóm này xác nhận thông tin chính xác 99%, 1% còn lại chắc phải tùy thuộc vào duyên số.

Không những thế cứ mỗi buổi chiều, bà hàng xóm cũng thỉnh thoảng bắt gặp cô nàng diễn viên này tưới hoa tỉa lá bên ngoài ban công nhà “chủ tịch”, quả là một nàng dâu hiếu thảo đúng không nè!

Đã thế, cũng như bao bà nội trợ khác, mẹ của “ngài chủ tịch” vẫn phải đi chợ hằng ngày để lo chuyện cơm nước. Và thế là trong lúc đang mua trứng gà, mẹ của anh chàng ca sĩ đã vạ miệng tiết lộ việc “con gái mới đẻ”. Tuy nhiên, nhà này lại chỉ có 2 cậu con trai, làm gì có “con gái” để “mới đẻ” ở đây?

Bà hàng xóm này còn thuận miệng cập nhật thêm rằng bố mẹ của “ngài chủ tịch” còn thương con dâu tương lai đến mức đi mua thuốc cho con bất kể ngày hay đêm.

Bà hàng xóm này còn mạnh miệng tuyên bố nếu không tin thì hãy xuống con đường T.H.Đ nổi tiếng đất Thái Bình, bà sẽ dẫn đến tận cổng.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này hiện giờ mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, chưa có gì xác thực hoàn toàn. Tuy nhiên điều này đã thu hút được đông đảo khán giả quan tâm. Còn bạn có suy nghĩ như thế nào, hãy chia sẻ nhé!