Kieu ThiPhi

CĐM “bóc mẽ” cô gái khoe nhà có dừa nước đỏ!

Dù chưa biết thực hư thế nào thế nhưng đoạn clip do cô gái đăng tải về trái dừa có nước đỏ vẫn thu hút rất nhiều lượt xem.

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao trước đoạn clip do 1 cô gái đăng tải về giống dừa dâu của miền Tây. Theo cô gái này chia sẻ, đây là giống dừa mà khi bổ ra nước sẽ có màu đỏ, giống dừa nà có giá lên tới trăm triệu đồng. 

Cô gái khoe giống dừa dâu có nước màu đỏ do nhà trồng, có giá tới trăm triệu đồng 

Trong clip, có thể thấy bên ngoài trái dừa không khác gì những trái dừa bình thường khác, nhưng khi bổ ra thì ở trong nước lại có màu đỏ rất lạ mắt. Cô gái này nói đây là giống dừa dâu do nhà cô trồng, chỉ có ở miền Tây. Ngoài ra cô nàng cũng cho biết giống dừa này có giá lên đến trăm triệu đồng, nhiều người đã ngỏ lời mua nhưng nhà cô không bán. Thế nhưng sau đó một số cư dân mạng đã lên tiếng “bóc mẽ” cô gái này.

Cộng đồng mạng bán tín bán nghi với phần giới thiệu có phần hơi “ảo” của cô gái

Theo đó, nhiều người không tin là thật bởi chưa từng thấy loại quả này bao giờ. Thậm chí nhiều người đến từ Bến Tre đã cho biết những gì cô nàng này nói là hoàn toàn sai. Dừa dâu Bến Tre hoàn toàn khác xa quả dừa trong clip. Nhiều người còn đoán rằng sau khi bổ dừa thì có thể cô nàng này đã pha nước ngọt vào nước dừa cho có màu đỏ.

Một số bình luận từ cư dân mạng 

“Ủa sao dừa dâu của bạn khác dừa dâu tôi biết thế nhỉ. Ở Bến Tre bao năm chỉ nghe dừa dâu vài chục nghìn đồng một quả chứ làm gì loại nào cả trăm triệu. Có pha như bạn cũng có giá đó đâu”.

“Lần đầu biết có loại dừa dâu đó. Nhưng tôi không có tin đâu nhé. Đến miền Tây chơi mấy lần có thấy gì đâu nhỉ”.

“Pha thì nói pha thêm nước ngọt chứ ai lại làm thế. Sau người ta đến Bến Tre hỏi dừa dâu đều bị bạn lừa hết đó”.

Được biết, giống dừa dâu miền Tây có tên như vậy không phải vì nước nó có màu đỏ như cô gái chia sẻ trong clip. Dừa dâu là loại cây lai giữa dừa cao và dừa lùn. Thân giống cây này nhỏ, chỉ cao khoảng 10-15 mét, tuổi thọ 35-45 năm.

Giống dừa dâu đặc biệt của miền Tây

Trái dừa dâu thường nhỏ ở hai đầu như dáng quả dâu. So về kích cỡ, trái dừa dâu nhỏ hơn hẳn dừa ta. Chưa kể, chúng còn có vỏ mỏng, buồng hơi dài, chứa khoảng 15-20 trái, vì vậy người ta hay gọi là dừa chùm.

Dừa dâu còn có thể chia làm 3 loại: Dừa dâu xanh, dừa dâu vàng và dừa dâu đỏ. Trái màu xanh hay vàng là tùy vào thời điểm phát triển.

Hiện đoạn clip của cô gái trên vẫn thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Bạn nghĩ thế nào về vấn đề này?

Nguồn: Yan News

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!