Kieu ThiPhi

Bố mẹ “phụ họa” cho con quay Tiktok cực có tâm!

Hiện cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi Tiktoker này được ba mẹ hỗ trợ quay clip vô cùng chất lượng.

Có thể nói mạng xã hội Tiktok hiện nay đã vô cùng quen thuộc với giới trẻ. Tiktok chính là nơi các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo để tạo ra những đoạn clip triệu view cực ấn tượng. Thế nhưng sau những đoạn clip được đầu tư công phu ấy thì hậu trường sẽ ra sao nhỉ. Đoạn clip dưới đây sẽ khiến bạn thích thú đấy!

Vừa qua, Tikoker Ngô Lê Tuấn Kiệt đã đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường phía sau những đoạn clip triệu view của mình. Ngô Lê Tuấn Kiệt là 1 hot Tiktoker sinh năm 2000, sở hữu tài khoản tiktok với hơn 2 triệu người theo dõi. Điều đáng nói là khác với những Tiktoker khác, hậu trường của anh chàng không hề lồng lộn mà ngược lại rất đơn giản, mà người hỗ trợ âm thanh, ánh sáng hay phông nền lại chính là ba mẹ của cậu chàng.

Ba Tuấn Kiệt hỗ trợ quay phim trong khi mẹ đảm nhiệm phần ánh sáng

Bố làm quay phim, mẹ đảm nhận khâu ánh sáng, cả nhà kết hợp với nhau vô cùng ăn ý để tạo nên những đoạn clip hoàn hảo. Ngô Lê Tuấn Kiệt nổi tiếng với sự hài hước, duyên dáng cực lầy lội. Trong một số clip, ba mẹ của Tuấn Kiệt cũng phụ họa cực có tâm cho con trai, thậm chí còn sung hơn cả con trai.

Ba mẹ thật xì tin phải không nào?

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người thích thú cũng như vô cùng ngưỡng mộ sự hài hước cũng như sự ăn ý của gia đình Tuấn Kiệt.

 “Uầy! Camera man xuất sắc, con trai nhảy tới đâu, bố nháy máy tới đó, chuẩn không cần chỉnh. Mẹ bạn đánh đèn cũng xịn nữa, nhưng mặt bác trông nghiêm túc quá. Hihi”

“Bố mẹ người ta không làm mình thất vọng. Chứ mỗi lần mình quay clip, bố mình toàn kiểu “lại tóp tóp”, cười xỉu luôn ấy. Trông nhà này vui quá trời”.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều bạn trẻ chia sẻ việc bố mẹ, người thân hỗ trợ mình quay clip Tiktok cực chất lượng, thế mới thấy muốn làm hot Tiktoker không khó, chỉ cần “ekip” có tâm thôi!

Nguồn: Yan News

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!